จัสติน บีเบอร์ วัยรุ่นทำเงินได้มากที่สุดในฮอลลีวูด

"จัสติน บีเบอร์" นักร้องหนุ่มน้อยชื่อดังขึ้นแท่นเป็นวัยรุ่นฮอลลีวูดที่ร่ำรวยที่สุดประจำปี แซงหน้า"ไมลีย์ ไซรัส" นักร้องสาววัยทีนไปได้สบายๆ
จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มน้อยวัย 17 ปี ได้ขึ้นอันดับหนึ่งจากการจัดอันดับโดยนิตยสาร People เป็นวัยรุ่นที่ร่ำรวยที่สุดจากการที่ปีที่แล้วเขาสามารถทำเงินไปได้ถึง 53 ล้านดอลลาร์ โดยแซงหน้า ไมลีย์ ไซรัส ที่รับบท แฮนนาห์ มอนทานา รวมถึงแฟนสาวของเขาอย่าง เซเลนา โกเมซ ด้วย

รายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลในปีที่แล้วของเขาสืบเนื่องมาจากความสำเร็จของการฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ตในรูปแบบ 3D Never Say Never และการขายน้ำหอมแบรนด์ของเขาเขงอย่าง Someday

ทางด้านไมลีย์ ไซรัส สาวน้อยวัย 18 ปี ทำรายได้ปีที่แล้วอยู่ที่ 48 ล้านดอลลาร์ ขณะที่ เซเลนา โกเมซ แฟนสาวของจัสตินทำรายได้ไปเพียงแค่ 5.5 ล้านดอลลาร์
ด้านลูกๆของนักแสดงชื่อดัง วิล สมิธ ทั้ง เจเดน และ วิลโลว์ ทำรายได้รวมกันอยู่ที่ 9 ล้านดอลลาร์ ขณะที่ นิค โจนาส ทำรายได้รวมอยู่ที่ 12.5 ล้านดอลลาร์ และงานนี้ยังมี เทย์เลอร์ ลอทเนอร์ ที่ทำรายได้ปีที่แล้วไป 16 ล้านดอลลาร์ด้วย

โดยเมื่อเดือนพ.ค. จัสติน บีเบอร์ ยังเคยมีชื่อติดในการจัดอันดับของ Forbes ที่อันดับ 3 ให้เป็นคนดังผู้ทรงอิทธิพลที่สุดรองจาก เลดี้ กาก้า และ โอปราห์ วินฟรีย์ เลยทีเดียว
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

คลังบทความของบล็อก