ร่ำรวยชีวิตอิสสระในแบบคนเมือง

ร่ำรวยชีวิตอิสสระในแบบคนเมือง
ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองซึ่งมองหาที่อยู่อาศัยในแบบสะดวกสบายและเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ไม่มากและไม่น้อยเกินไป สงกรานต์ อิสสระ ประธานกรรมการบริษัท ซี.ไอ.เอ็น.เอสเตท จำกัด จึงจัดงาน “อัพ อินทู เดอะ คลาวด์” เปิดตัวคอนโดมิเนียม ดิ อิสสระ ลาดพร้าว มูลค่ากว่า 2,700 ล้านบาท
บนพื้นที่ 4 ไร่ 3 งาน ชูความโดดเด่นด้วยความสูงเสียดฟ้า 47 ชั้น สามารถชมทัศนียภาพสวยงามบนถนนลาดพร้าวได้อย่างสบายตา และยังเดินทางสะดวกสบายใกล้รถไฟใต้ดินเดินออกจากตัวอาคารเพียง 300 เมตรก็ถึงจุดหมาย โดยผลงานออกแบบสถาปัตยกรรมเชิงศิลปะ แตกต่างในรายละเอียดทุกชั้นเป็นฝีมือของ ดวงฤทธิ์ บุญนาค สถาปนิกชื่อดัง ซึ่งงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการมีขึ้นเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมเชิญเซเลบริตี้ร่วมสัมผัสห้องตัวอย่างกันคับคั่งคู่กับการพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การเลือกที่พักอาศัยแบบส่วนตัว

หนุ่มรุ่นใหม่ทายาท เอส แอนด์ พี และนักร้องนำวงเก็ตสึโนวา ปราการ ไรวา ที่ใช้ชีวิตอยู่คอนโดฯ มา 15 ปี บ้านในความหมายของตัวเองก็คือ คอนโดฯ นอกจากมั่นใจในความปลอดภัย ยังได้เปรียบในเรื่องของการได้ชมวิวกรุงเทพฯ ซึ่งเกือบจะเรียกได้ว่าสวยที่สุดในเอเชีย การอยู่คอนโดฯ ได้ความสะดวกสบายหลายทาง เช่น การเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนหรือดูแล ส่วนสไตล์การแต่งห้องชอบแนวมินิมอลผสมคลาสสิก ปนความเป็นผู้ชาย สไตล์มัสคูลีน แบบสีโทนไม้ แบบนีโอ-คลาสสิกก็ได้ มีความโมเดิร์นและมีความคลาสสิกด้วย

ด้าน กิติวิชญา วัชโรทัย บอกว่า ชอบคอนโดฯ ที่ให้อารมณ์เป็นบ้าน เพื่อความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน เพราะตัวเองเติบโตมาแบบอยู่บ้านตลอด ตอนนี้กำลังมองหาคอนโดฯ
เนื่องจากงานกำลังลงตัวและคิดว่าการมีทั้งบ้านและคอนโดฯ บนทำเลที่สะดวกทั้งรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ที่จะพบปะเพื่อนฝูง กลายเป็นทางเลือกของคนเมืองไปแล้ว ส่วนตัวชอบการตกแต่งเหมือนรีสอร์ท อยู่แล้วรู้สึกเหมือนได้ผ่อนคลายตัวเอง สร้างบรรยากาศการใช้ชีวิตให้ดีขึ้น

สำหรับคู่หวานลูกแฝด 3 ปริญญา-เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์ ยอมรับว่ามีชีวิตแบบคนเมือง ต้องทำทั้งงานและกิจกรรมหลากหลายภายในวันเดียว การอยู่คอนโดฯ จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกคือ เปิดประตูแล้วออกได้เลย อะไรพังก็โทรฯ เรียกช่างมาดูได้ทันที ส่วนตัวชอบตกแต่งห้องกันเอง เหลือพื้นที่ส่วนกลางให้ลูก ๆ วัยซนวิ่งเล่น มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ไว้ออกกำลังกาย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางเพื่อไปยิม เพียงกลับบ้านลงไปออกกำลังกาย ขึ้นมาอาบน้ำเสร็จก็ไปต่อได้.
ที่มา เดลินิวส์